Han Jardin – chung cư cao cấp với 1, 2 và 3 phòng ngủ

Là sản phẩm chất lượng nhất của công ty Hancorp, chung cư Han Jardin đã và đang hấp dẫn khách hàng khu vực phía Bắc Hà Nội nói riêng và của toàn thủ đô Hà Nội nói chung.

Với 3 loại căn hộ phổ biến nhất và phù hợp nhất với người Việt Nam chúng ta gồm có: căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thông thoáng, Dự án N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống như mơ.

Ưu điểm của loại căn hộ 1 phòng ngủ 

Thiết kế những căn 1 ngủ, chủ đầu tư Hancorp muốn hướng tới những đối khách hàng còn độc thân hay gia đình có 2 – 3 người với điều kiện kinh tế vừa phải. Dù chỉ có một phòng ngủ nhưng diện tích căn hộ khá rộng, thiết kế không gian mở mang đến cảm giác thông thoáng và tiện nghi cho các hộ gia đình.

Tất cả các căn hộ Han Jardin ở đây đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị và đồ nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu bao gồm: trần thạch cao, sàn gỗ tự nhiên, điều hòa tiết kiệm điện, tủ âm tường và hệ thống các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh…, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bạn và gia đình.

Căn hộ 1 phòng ngủ Han Jardin được thiết kế khá rộng rãi với tổng diện tích lên tới 50m2, lớn hơn các căn hộ 1 phòng ngủ của các dự án khác chỉ có diện tích 40 – 43m2. Tuy nhiên các căn 1 phòng ngủ tại đây lại được bán với giá thành khá rẻ, chưa đến 2 tỷ đồng/căn.

Điểm nổi bật của các căn hộ 2 phòng ngủ 

Những căn 2 ngủ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình có từ 3-4 thành viên. Đây là những căn hộ có diện tích khá rộng, thậm chí còn rộng hơn các căn 3 phòng ngủ của một số dự án khác.

Tổng diện tích các căn 2 phòng ngủ dao động từ 68 – 90m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và từ 1 đến 2 nhà vệ sinh. Nội thất của căn hộ cũng được trang bị đầy đủ với chất lượng cực tốt, đem lại một không gian sống đẳng cấp cho khách hàng.

Các căn hộ 2 phòng ngủ Han Jardin có giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, dao động trong khoảng trên dưới 3 tỷ đồng, mức giá khá lý tưởng cho các gia đình lựa chọn.

Điểm nổi bật của các căn hộ 3 phòng ngủ 

Nổi bật hơn cả tại dự án N01 T6 T7 đó là các căn hộ 3 phòng ngủ dành cho các gia đình có trên 5 thành viên hoặc các gia đình có điều kiện kinh tế cao.

Với tổng diện tích lên tới 110m2, không gian sống ở đây vô cùng thoáng mát và rộng rãi. Thêm vào đó là thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu hiện đại cùng những đồ nội thất cao cấp tạo cho khách hàng cảm giác xa hoa và đẳng cấp.

Giá bán các căn hộ 3 phòng ngủ Han Jardin chưa đến 4 tỷ đồng, rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp tại chung cư Han Jardin để trải nghiệm với cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội nhé!