Vị trí dự án Han Jardin nằm ở đâu?

là một dự án lớn và hiện đại, đang được triển khai trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, là một tuyến phố mới được xây dựng hiện đại bậc nhất tại khu vực phía Bắc của thủ đô, Vị trí dự án Han Jardin hứa hẹn sẽ đem lại khả năng di chuyển thuận lợi cho cư dân tương lai của dự án.

Vị trí Dự án Han Jardin đẹp nhất khu ngoại giao đoàn

Nằm cạnh những tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô 

Dự án N01 T6 – T7 Ngoại Giao Đoàn nằm tại khu vực có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô, với những tuyến đường lớn đang được triển khai hoặc vừa xây dựng xong.

Từ dự án, khách hàng sẽ chỉ mất tối đa 3 phút thời gian để di chuyển ra đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường đang được mở rộng với mặt đường lên tới 60m2 đi kèm đường cao tốc trên cao, đồng thời cũng chỉ mất khoảng thời gian như trên để di chuyển ra đường Võ Chí Công, tuyến đường hiện đại nhất Hà Nội nối liền khu vực nội đô với cầu Nhật Tân và dẫn thẳng ra sân bay Nội Bài.

Với 2 tuyến đường này, cư dân sinh sống tại Vị trí chung cư Han Jardin sẽ chỉ mất tối đa 25 phút để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài, đặc biệt là với không chỉ một tuyến đường di chuyển tới địa điểm ấy. Khách hàng cũng sẽ chỉ mất 15 phút di chuyển để tới bến xe khách Mỹ Đình- là bến xe khách lớn nhất tại thủ đô.

Nằm cạnh những trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn 

Các cư dân Han Jardin tương lai sẽ chỉ mất tối đa 10 phút để di chuyển tới những khu chợ lớn nhất tại Hà Nội, như chợ Nghĩa Tân, chợ nhà xanh và chợ đầu mối Dịch Vọng,..

Đồng thời, trong vòng bán kính 5km quanh dự án là hàng loạt các trung tâm vui chơi, giải trí hàng đầu như Hồ Tây – một trong những hồ nước lớn nhất và đẹp nhất tại thủ đô, nơi xuất hiện công viên nước Hồ Tây – khu vui chơi lớn bậc nhất Hà Nội, cùng các công viên lớn như công viên Hòa Bình, công viên Nghĩa Đô,..

Hơn thế nữa, Vị trí chung cư N01 T6 – T7 Ngoại Giao Đoàn còn khá gần những khu tâm linh lớn và linh thiêng tại thủ đô, như chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh hay phủ Tây Hồ,…

theo dõi và cập nhất tiến độ xây dựng từ vị trí của Chung cư Han Jardin

Nằm cạnh những trường học, bệnh viện lớn 

Trong vòng bán kính 3km quanh khu vực tọa lạc của Han Jardin là hàng loạt các trường đại học và học viện lớn hàng đầu, như đại học điện lực, đại học quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội hay học viện kỹ thuật quân sự, học viện báo chí, là những cơ sở công lập chất lượng nhất tại thủ đô.

Đây cũng là khu vực xuất hiện của các bệnh viện lớn như bệnh viện E trung ương, bệnh viện quốc tế Hà Nội – Hoa Kỳ, bệnh viện tim Hà Nội cơ sở 2, là những bệnh viện đa khoa hay chuyên khoa sâu hàng đầu cả nước.

Chính vì thế, hãy lựa chọn Vị trí dự án Han Jardin ngay khi có nhu cầu, bởi nơi đây chính là địa chỉ mang đến cho bạn cuộc sống chất lượng nhất.

Leave a Reply