Thiết kế Căn hộ Han Jardin 

Thiết kế các căn hộ tại Chung cư Han Jardin được đặt hài hòa trong mặt bằng chung của toàn thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đem lại một không gian khoáng đạt cho cuộc sống tiện nghi.

Thiết kế tổng thể 

Dự án N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trên khu đất tự nhiên rộng tới 3858m2, bao gồm hai tòa nhà cao 45 tầng cùng hệ thống tiện ích và cảnh quan, với mật độ xây dựng là 39%. Điều đó có nghĩa là phần lớn diện tích đất được dành để xây dựng hệ thống cảnh quan, trong đó, các thành phần chiếm diện tích lớn nhất trong hạng mục này bao gồm hệ thống cây xanh, tiểu cảnh vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời và hệ thống đường nội khu hiện đại rộng từ 15 đến 25m2.

Phần chính của dự án chiếm 39% diện tích đất xây dựng, là hai tòa nhà chính, trong đó bao gồm 2 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe, 45 tầng nổi là nơi tọa lạc của hệ thống trung tâm thương mại ở 3 tầng đế và các căn hộ chung cư ở các tầng trên, với tổng diện tích sàn là 156.000m2.

Phần mặt bằng dành cho trung tâm thương mại là một trong những hạng mục được chủ đầu tư chăm chút nhất, là nơi có sự xuất hiện của hàng loạt các cửa hàng thời trang sành điệu, các cửa hàng ẩm thực, các khu vui chơi theo chủ đề, cùng hệ thống phòng tập GYM, yoga, spa và các bể bơi vô cực, bể bơi 4 mùa đẳng cấp. Đây cũng là khu vực tọa lạc của 40 căn hộ dịch vụ.

Thiết kế khu căn hộ 

Các căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc từ tầng 4 đến tầng 45 của khu tòa tháp cao tầng, với mật độ thiết kế là 12 căn / sàn / tòa tháp, tương đương với 24 căn hộ trên một mặt sàn trong toàn dự án Han Jardin. Bên cạnh đó, trên mỗi mặt sàn đều được thiết kế đi kèm 7 thang máy tốc độ cao, 1 thang hàng và 1 cầu thang bộ kiêm lối thoát hiểm.

Thiết kế Căn hộ Han Jardin với nhiều mức diện tích khác nhau, chia thành các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, cụ thể là:

Các căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích thiết kế là 51m2, đi kèm một phòng khách, 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh. Đây là những căn hộ được thiết kế dành riêng cho các gia đình nhỏ hoặc những người trẻ còn độc thân.

Các căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích thiết kế là 69 đến 91m2, đây là các căn hộ phù hợp với các gia đình có hai thế hệ.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 108 đến 110m2, là những căn hộ rộng lớn nhất tại Han Jardin, dành cho các gia đình lớn có điều kiện kinh tế.

Đó là thông tin cơ bản về Thiết kế Căn hộ Han Jardin. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên với chủ đầu tư của dự án để được tư vấn, hướng dẫn.