Giá bán dự án Han Jardin 

Hiện tại, chủ đầu tư công ty Hancorp đã niêm yết giá bán cho các căn hộ. Mức giá bán chung cư Han Jardin được các khách hàng cũng như nhà đầu tư đánh giá là khá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường, là nền tảng để hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến với dự án.

Theo như dự kiến, Giá bán Dự án N01 T6 – T7 Ngoại Giao Đoàn đang được niêm yết ở mức 35.5 triệu đồng /m2. Giá bán này đã bao gồm hệ thống nội thất đầy đủ, bao gồm hệ thống trần thạch cao, sàn gỗ tự nhiên, tủ âm tường, bếp điện từ, điều hòa, hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp. Tất cả các thiết bị trên đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Như vậy, các cư dân tương lai khi mua các căn hộ tại Han Jardin chỉ việc chuyển đến ở mà không phải thiết kế thêm bất kỳ nội thất nào.

Như vậy thì Giá bán dự án Han Jardin sẽ dao động từ 2 tỷ đến dưới 4 tỷ đồng / căn hộ, trong đó các căn hộ 1 phòng ngủ các diện tích 50m2 sẽ dao động quanh mốc 2 tỷ đồng, hơn kém đôi chút tùy vào vị trí. Còn các căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp nhất tại đây, với diện tích rộng tới 110m2, cũng sẽ có giá không quá 4 tỷ đồng / căn hộ có vị trí đẹp nhất.

Giá bán đợt 1 của dự án cũng có thể dao động hơn kém 1 chút quanh mốc 36 triệu đồng /m2, tùy thuộc vào một số yếu tố:

Các căn hộ thấp tầng, khoảng từ tầng 10 trở xuống và các căn hộ từ tầng 35 trở lên sẽ có giá thấp hơn đôi chút, do những vị trí này hoặc là không thuận lợi về di chuyển xuống mặt đất, hoặc có tầm nhìn bị hạn chế. Các căn hộ từ tầng 10 đến khoảng tầng 35 sẽ có giá bán cao hơn đôi chút do sở hữu tầm nhìn đẹp và khả năng di chuyển thuận lợi.

Các căn hộ có hướng khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá bán. Những căn hộ có hướng Tây sẽ có giá bán thấp hơn đôi chút so với mức giá 36 triệu đồng / m2, bởi đây là những căn hộ sẽ hơi nóng về mùa hè, do sẽ bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào buổi chiều, trong khi các căn hộ có hướng Nam hay Đông Nam chắc chắn sẽ có giá cao hơn đôi chút so với mức trung bình 36 triệu, bởi đây là những căn hộ có hướng đẹp nhất tại Han Jardin, vừa ấm áp về mùa đông, lại vừa mát mẻ về mùa hè.

Đó là thông tin cơ bản nhất mà chủ đầu tư niêm yết ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư  để được nhận bảng báo Giá bán dự án Han Jardin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!