Chung cư Mỹ Đình Pearl nằm ở đâu? 

Chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 1, đường Châu Văn Liêm, trên địa bàn quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là khu vực phát triển hiện đại bậc nhất Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống vô cùng thuận tiện cho khách hàng.

1 Khu căn hộ nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng đồng bộ 

Trong khu vực tọa lạc của Mỹ Đình Pearl, cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư xây dựng theo hướng vô cùng hiện đại. Trục đường chính đại lộ Thăng Long chạy qua dự án được thiết kế theo chuẩn cao tốc loại A, kết nối nhanh chóng cư dân của Dự án số 1 Châu Văn Liêm với khu công nghệ cao Hòa Lạc, tổ hợp đại học quốc gia Hà Nội mới trong vòng 20 phút đồng hồ.

Cách không xa dự án, khoảng trên dưới 1km là đường vành đai 3 trên cao một đầu nối tiếp với sân bay Nội Bài, đầu còn lại nối thẳng ra cao tốc Bắc Nam, giúp khách hàng di chuyển tới những địa điểm này trong vòng 30 phút.

Trong tương lai gần, tuyến đường sắt đô thị số 5 được xây dựng, sẽ mang đến cho khách hàng một phương thức di chuyển mới trong nội đô.

1 tòa nhà nằm trong khu vực phát triển hiện đại bậc nhất Hà Nội 

Nằm tại trung tâm của khu phía Tây phát triển hiện đại nhất Hà Nội, Vị trí chung cư Mỹ Đình Pearl Từ Liêm rất gần với những trung tâm thương mại dịch vụ lớn. Chỉ trong vòng từ 5 phút đến 15 phút di chuyển, khách hàng sinh sống tại đây có thể đến hàng loạt các trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại nhất Hà Nội. Có thể kể đến ở đây là Big C Thăng Long cách Mỹ Đình Pearl 1km, Keangnam cách 1,5km, Vincom cách 1km, thiên đường Bảo Sơn cách 2km, AEON Mall Hà Đông cách 4km,…

Đồng thời, đây cũng là khu vực có sự xuất hiện của nhiều trường học lớn nhất nhì Hà Nội như Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, đại học quốc gia Hà Nội, trường Đại học sư phạm Hà Nội, đại học lao động xã hội,..

Chung cư Mỹ Đình Pearl cũng khá gần với các bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội, có chất lượng khám chữa bệnh thuộc loại tốt nhất. Có thể kể đến như bệnh viện 198 Bộ Công an, bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội cùng cách 4km, viện huyết học truyền máu trung ương cách 3km hay bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vincity cách 2km,…

Bên cạnh đó, đây còn là khu vực có trình độ dân trí cao, an ninh tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của cư dân Mỹ Đình Pearl.

Vị trí thuận lợi trên sẽ là điều kiện quan trọng để khách hàng có được cuộc sống thuận tiện về mọi mặt. Vì thế, hãy lựa chọn chung cư Mỹ Đình Pearl để tận hưởng cuộc sống một cách dễ dàng nhất có thể.