Chủ đầu tư dự án Han Jardin

Han Jardin – dự án vàng đang được triển khai tại trục đường Nguyễn Văn Huyên, nơi hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân Hà Nội một cuộc sống thượng lưu và tiện ích nhất.

Chủ đầu tư của dự án là tổng công ty xây dựng Hà Nội (Hancorp) – một công ty có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các dự án chung cư cao cấp quy mô lớn. Với bề dày kinh nghiệm cùng vốn đầu tư lớn, Hancorp đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, tiêu biểu là dự án chung cư Han Jardin.

Giới thiệu về Chủ đầu tư hancorp

Tại sao tổng công ty xây dựng Hà Nội (Hancorp) lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng trên thị trường bất động sản thủ đô? Đó là nhờ vào uy tín của chủ đầu tư Hancorp

Trước tiên phải kể đến đội ngũ lãnh đạo của Hancorp, đó là những người rất có tâm và có tầm, họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng các căn hộ sao cho phù hợp nhất với chi phí khách hàng bỏ ra. Và hơn nữa những khách hàng có thu nhập vừa phải cũng có khả năng sở hữu những không gian sống hiện đại từ chủ đầu tư Hancorp. Bên cạnh đó, Hancorp luôn mang lại những sản phẩm chuẩn 100% cam kết ban đầu, đạt tiêu chuẩn về cả hình thức, chất lượng đến giá cả và trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư và công nhân xây dựng giàu kinh nghiệm chuyên môn và có tay nghề cao đảm bảo rằng sẽ mang lại cho khách hàng những công trình xây dựng có chất lượng cao nhất. Cùng với đó, Hancorp là công ty luôn đi trước đón đầu công nghệ và luôn áp dụng tối đa các thiết bị, máy móc hiện đại nhất trong việc thi công các công trình.

Đồng thời, Chủ đầu tư Dự án N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn là công ty có tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh nên luôn đảm bảo đúng tiến độ dự án, thậm chí còn vượt tiến độ dự án, vì thế luôn đảm bảo đúng hạn bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Nếu bạn còn đang trăn trở về các giấy tờ và thủ tục pháp lý thì hãy yên tâm khi lựa chọn các bất động sản của chủ đầu tư Dự án Han Jardin bởi đây là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và cam kết đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định như giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng và quyền sử dụng đất…. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào các dự án của Chủ đầu tư Hancorp mà không phải lo thất thoát tài chính hay các vấn đề tranh chấp pháp lý không cần thiết.

Hãy đầu tư vào các dự án của Hancorp và nổi bật là dự án Han Jardin ở khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi được sống và làm việc trong một môi trường văn minh, đẳng cấp nhất tại thủ đô.